Login
Ratjoy.com » Forums » Ratjoy.com General Discussion » Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica

Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica


vuvuvu vuvuvu
CO:

Post Rating: 0
+ / -

Total Posts: 1
Karma: 10
Joined: Oct 16, 2020
Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica

Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) ko còn xa lạ nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Internet mang lại hiệu quả cao cho người tiếp thị và người sử dụng. Đơn giản, nó là hình thức lăng xê liên kết đến người mua và nhận huê hồng. Vậy, các bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tiếp thị liên kết Unica cực thuần tuý.

1. Affiliate Marketing là gì?
Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần các bạn thông thuộc một chút kỹ năng về Content Marketing là các bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, kể cả lúc bạn chẳng hề là một người giỏi về phương pháp thông báo. Điều quan trọng của Affiliate là chỉ cần bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ tới với các bạn.

Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo rộng rãi nguồn thu nhập cho các ai đang buôn bán online. Các bạn có thể xem thêm tại bài "Tiếp thị liên kết cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica2. Giới thiệu về Unica
Unica là một hệ thống huấn luyện E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

sứ mệnh của Unica là san sớt tri thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

E-learning không chỉ là một lĩnh vực tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân văn, mang đến cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho hầu hết mọi người. Nếu như bạn có ham với giáo dục, hãy cộng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để đổi thay thực tại và kiến tạo tương lai!

3. Chính sách Affiliate của Unica
huê hồng được hưởng ở mức khá cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

Cookie: 60 ngày, toàn site

Last Click: AFF sau cùng được tính

trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)

4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
bước 1: Chọn lĩnh vực, sản phẩm, khách hàng

nghĩa là chọn ngành mình am tường hoặc ngành nghề các bạn đang muốn học tập. Trong khoảng ấy, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà bạn muốn san sớt đến khách hàng.

thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

thao tác 3: quảng cáo tới quý khách tiềm năng

thao tác 4: san sẻ video cho quý khách, sau ấy tặng quà và tặng coupon

5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica tương đối tiện dụng. Các bạn chỉ cần nhấn vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate tìm khóa học và lấy link đăng ký

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

Cách đăng ký làm tiếp thị kết liên Unica

Sau lúc bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, các bạn chỉ cần đem link đấy đi quảng cáo sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và đương nhiên, lúc có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được hoả hồng.

Trên đây là một số san sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. Giả dụ bạn là người có niềm đam mê buôn bán thì hãy còn lừng chừng gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có mê say thành công sẽ tới với các bạn. Đừng quá lo lắng nếu các bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate, cứng cáp khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang hoàn hảo mà các bạn chẳng thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.

Jab Le
RJ: Jab Le
CO: Jab Le

Post Rating: 0
+ / -

Total Posts: 1
Karma: 10
Joined: Jul 21, 2024
what are u talking about


You need to register or login to post a reply.