Login
Ratjoy.com » Forums » Off-Topic Discussion » Hướng dẫn tiếp thị liên kết tạo link chiến d

Hướng dẫn tiếp thị liên kết tạo link chiến d


Qu?nh Trâm

Post Rating: 0
+ / -

Total Posts: 6
Karma: 10
Joined: Oct 8, 2020
Hướng dẫn tiếp thị liên kết tạo link chiến dịch Referral.
1. Chiến dịch Referral – Giới thiệu Publisher
Chiến dịch Referral – Giới thiệu Publisher mới là một trong các chiến dịch đặc trưng của AT. Với chiến dịch này publisher của AT sẽ nhận được hoả hồng bằng cách giới thiệu người đăng ký làm publisher mới và tạo ra hoả hồng được chuẩn y lúc đó các bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

hai. Tiến trình hướng dẫn tiếp thị liên kết tạo link chiến dịch Referral
Tuy là một chiến dịch thân thuộc tuy vậy vẫn còn phổ quát publisher chưa biết cách đăng ký và tạo link affiliate cho chiến dịch này, Vậy nên AT sẽ hướng dẫn tiếp thị liên kết chi tiết các bước một cách chi tiết tiếp thị liên kết thuần tuý nhất để các bạn có thể tiện lợi theo dõi nhé:

các bước đăng ký và tạo link:

thao tác 1: Đăng ký tài khoản publisher
Việc ban đầu nếu như các bạn chưa có tài khoản publisher trên hệ thống ACCESSTRADE thì các bạn cần đăng ký ngay một tài khoản tại: accesstrade.vn/

các bạn chỉ cần nhập hồ hết thông tin đăng ký vào form dưới đây, ACCESSTRADE sẽ gửi mail để kích hoạt tài khoản ngay cho các bạn. Vậy là các bạn đã đăng ký account publisher thành công.

giả dụ gặp khó khăn trong giai đoạn đăng ký bạn có thể tham khảo video hướng dẫn đăng ký tài khoản publisher chi tiết tại đây:

nếu đã có sẵn tài khoản, các bạn có thể bỏ qua bước này, và thực hiện quy trình Tiếp theo.

thao tác hai : Đăng nhập vào account


Sau lúc đã đăng nhập, trên màn hình sẽ hiển giao diện dashboard như hình dưới, bạn chọn mục “Chiến dịch”

Tại đây gõ tên chiến dịch “Giới thiệu publisher vào ACCESSTRADE” vào ô trong khoảng khóa để tìm kiếm:

Hoặc vào link sau để vào chiến dịch: pub.accesstrade.vn/campaigns/4908878382384299854

bước 3: Đăng ký chiến dịch
Đây là một chiến dịch phê chuẩn tự động, các bạn chỉ cần nhấn nút Đăng ký, và F5 lại trang, sau 5 phút chiến chuyển dịch sang tình trạng Tạo link.

– Tại đây sẽ có phần đông thông tin về chiến dịch: Điều kiện bằng lòng và từ chối đơn hàng, chính sách huê hồng, và những quy định lúc chạy chiến dịch. Bạn cần đọc kĩ thông báo để hiểu được cơ chế trả thưởng và tránh vi phạm quy định chiến dịch.

– Sau khi đã Đánh giá kỹ về chiến dịch các bạn click vào mục “Tạo Link”thao tác 4: Tạo link affiliate
sử dụng link dẫn về trang đăng ký pub để tạo link affiliate: workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi

các bạn copy và dán link trên vào ô “Tạo link liên kết” như trong hình,

Nhớ tích chọn ” Tạo link rút gọn”

Sau đó bạn click vào nút ” Tạo link”

Vậy là các bạn đã tạo link affiliate thành công và có thể dụng link rút gọn vừa tạo được để giới thiệu người mới đăng ký làm publisher ACCESSTRADE.thao tác 5: chia sẻ link
san sẻ link affiliate bạn vừa tạo trên các kênh của mình (như Facebook, Instagram, Zalo, Youtube hay Blog…) cùng lời giới thiệu để khuyến khích bạn bè/người thân/những người tầm nã cập vào trang của các bạn đăng ký làm Publisher ACCESSTRADE ưng chuẩn link giới thiệu của bạn.

3. Lời kết
đấy là những thao tác cơ bản để các bạn có thể chạy chiến dịch Referral.

Chiến dịch này còn quyến rũ ở chỗ ví như Publisher do các bạn giới thiệu tiếp diễn hoạt động cùng ACCESSTRADE và tạo ra huê hồng được ưng chuẩn trong 7 tháng Tiếp đến tính từ lúc ngày đăng ký account thành công. Bạn sẽ nhận được % huê hồng tương ứng trên tổng số hoa hồng mà New Publisher cho ra.

Hi vọng với các thông tin này các bạn đã sẵn sàng đẩy số cho chiến dịch ReferralYou need to register or login to post a reply.